Lựa chọn tường gỗ cho ngôi nhà độc đáo

Sorido – Tường được ốp gỗ mang lại cho không gian nhà bạn cảm giác sang trọng và gần gũi. Sau đây là một số cách lựa chọn bức tường gỗ để làm bức tường trở thành tâm điểm của không gian.

Cách bài trí nội thất vừa đơn giản và bóng bẩy, cách bài trí thú vị của các thanh gỗ trên tường mang lại cho bạn cảm giác ấm áp khi nhìn vào không gian ngôi nhà. Trên nền gỗ, những kệ mở được dùng để sắp xếp những cuốn sách và các món đồ trang trí. Nội thất là ghế bành và bàn thấp để làm cho trần nhà có cảm giác cao hơn. Chính sự pha trộn giữa hiện đại và cổ điển mang lại nét đẹp riêng cho ngôi nhà.

Ở không gian thứ 2, màu sắc tươi mát, nhẹ nhàng giúp cho màu gỗ thêm nổi bật. Gỗ hiện diện khắp nơi trong nhà, từ phòng khách đến phòng bếp, nhà ăn và phòng tăm. Gỗ nhà sáng sẽ là lựa chọn thích hợp mang đến sự tươi tắn và mộc mạc cho không gian.

Ngôi nhà này sử dụng gỗ teck cho tường và sàn nhà. Gỗ trên tường được kết hợp với đá ở phòng tắm và bếp mang tạo ra hình ảnh sự pha trộn tự nhiên. Chính nét này tạo nên điểm nhấn đáng chú ý nhất cho ngôi nhà.