Đặc điểm gỗ lát chun cách nhận biết loại gỗ

đặc điểm gỗ lát chun

 Các loại gỗ có cách nhận biết thông qua mùi hương hoặc màu sắc. Gỗ các loại sẽ mang màu sắc khác nhau, nhưng tông màu trong cùng chủng loại sẽ không thay đổi nhiều. Cường độ màu sắc có thể thay đổi nhưng phẩm chất gỗ thì bất biến. Đặc điểm gỗ lát chun chất lượng được chúng tôi đưa vào từng sản phẩm nội thất : Bàn ghế gỗ lát chun, giường gỗ lát chun, tủ gỗ lát chun.

bàn ghế gỗ lát chun Cây gỗ lát chun là cây gỗ lớn phân bố ở các tỉnh bắc miền Trung và miền Bắc nước ta. Cây được trồng rộng rãi ở nhiều nước : Hoa Kỳ, Nam Phi, Trung Quốc, Ấn Độ… Cây gỗ lát sinh trưởng chậm ưu ánh sáng, cây có hoa màu vàng quả hình bầu dục màu nâu đỏ. Cây gỗ phát triển có đường kính thân lớn và thẳng tắp, cây cho gỗ màu vàng nâu đỏ thớ gỗ mịn vân dày đẹp. Giá trị của các sản phẩm nội thất đẹp sang trọng ngoài phong cách thiết kế nội thất ý tưởng độc đáo đẹp còn là vật liệu gỗ tốt.

bàn ghế gỗ lát chunTrong đó các đặc điểm gỗ lát chun hoàn toàn phù hợp với các phong cách nội thất. Gỗ có trọng lượng trung bình đặc điểm cứng chắc thớ gỗ mịn, thớ cứng nhưng chất gỗ dẻo dai thích hợp thi công nhiều sản phẩm khắc gỗ tinh tế hoặc uốn lượn nhiều hình dạng. Các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ lát chun không cong vênh co ngót, mối mọt qua nhiều năm. Gỗ có vân nổi nhiều tầng lớp đẹp nhiều hình dạng kích cỡ, vân nhỏ bằng cọng chiếu gọi vân chun chiếu, vân to và giống tép quả bưởi gọi là vân tép bưởi, vân giống da của con báo to bằng đầu đũa gọi vân chun da báo.

giường gỗ lát chun Hiện nay, những không gian nội thất làm từ gỗ tự nhiên ngày càng tiếp cận tới nhiều khách hàng. Đặc biệt gỗ lát chun có giá thành hợp lý đã được nhiều khách hàng của Sorido.vn chọn lựa và sử dụng.

>>> Xem ngay Đặc điểm gỗ lát chun – Gỗ lát thuộc nhóm nào