Giá trị vân gỗ lát trong các sản phẩm gỗ

vân gỗ lát

 Trong nội thất những sản phẩm như bàn ghế gỗ lát, kệ gỗ lát, giường gỗ lát… có họa tiết vân gỗ lát mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ và còn có ý nghĩa phong thủy đem tới tiền tài may mắn cho người sở hữu.

bàn ghế gỗ láttủ gỗ lát hoa Cây gỗ lát qua nhiều năm sinh trưởng và phát triển cho nhiều vân đều nhau, có cây vân nổi giống tép của quả bưởi. Giá trị nhất là vân chun da báo, lúc này chúng ta thấy trên các sản phẩm nội thất nổi lên vân vằn vẹn như da của con báo. Trong tự nhiên vân gỗ lát rất đẹp, cây được xếp vào gỗ nhóm 1 cũng vì lý do này. Ngoài ra gỗ cho thớ cứng chắc không mối mọt, gỗ có trọng lượng trung bình thích hợp đóng đồ nội thất. Đối với những cây trồng hiện nay thì độ tuổi khai thác từ ba mươi đến năm mươi năm, trong thời gian đầu cây lớn phát triển nhanh gỗ xốp và chưa có vân. Sau đó phát triển chậm lại và khi đạt được năm mươi năm cây cho sản phẩm gỗ tốt nhất.

giường gỗ lát

>>> Xem thêm : Tìm hiểu về cây gỗ lát của Việt Nam

Những sản phẩm nội thất có vân gỗ lát ngoài giá trị thẩm mỹ, gia chủ còn sở hữu một sản phẩm độc đáo độc nhất trên thị trường. Vì mỗi cây lại cho một đặc điểm họa tiết vân gỗ khác nhau. Đặc biệt các đồ nội thất có tiết diện lớn như phản gỗ lát, tủ gỗ lát hoa đem tới điểm nhấn trong không gian ngôi nhà. Đó là những bức tranh mộc gỗ nhiều hình dạng sinh động thu hút ánh nhìn mọi người. Qua đôi bàn tay lành nghề của những người thợ trong công ty, từ thiết kế nội thất đến thi công hoàn thiện các sản phẩm đồ gỗ được tăng giá trị sử dụng và giá trị siêu tập đồ nội thất.

bàn ghế gỗ látbàn ghế gỗ lát Qua nhiều năm các sản phẩm nội thất có vân gỗ lát đẹp, đặc tính không cong vênh co ngót, tiện lợi tiện nghi khi sử dụng, đem tới sự hài lòng của gia chủ. Đây là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

>>> Xem ngay Sorido.vn Sáng tạo – Chính xác – Chuyên nghiệp