Trong ngành gỗ tự nhiên gỗ lát là gỗ gì

gỗ lát hoa

 Gỗ tự nhiên luôn là vật liệu được lựa chọn hàng đầu trong thiết kế thi công nội thất, bởi sự bền đẹp sang trọng chúng mang lại. Ngành công nghiệp chế biến gỗ phát triển, các chủng loại gỗ phù hợp thiết kế và trang trí nội thất làm vẻ đẹp của gỗ trường tồn cùng thời gian. Gỗ lát là gỗ gì được phân tích tìm hiểu đáng giá trước khi đưa vào sản xuất thi công nội thất, đem tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng.

gỗ lát là gỗ gìmặt bàn gỗ lát Sản phẩm nội thất có vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ, không có hai loại gỗ có vân giống nhau. Chúng ta có thể nhìn vân gỗ để nhận diện loại gỗ, giống như vân tay của con người vậy. Các đồ gỗ nội thất làm từ cây gỗ lát được nhận biết qua màu sắc sáng bóng, màu vàng, nâu đỏ. Đặc biệt gỗ có vân dày hiển thị nhiều hình dạng khích cỡ khác nhau. Cây có tên khoa học Chukrasia, là cây gỗ rừng lớn có nguồn gốc từ nhiều nước Châu Á bao gồm cả Việt Nam. Trong danh sách gỗ nhóm 1 cây gỗ được xếp loại cây gỗ quý hiếm, gỗ có màu sắc vân thớ đẹp, có giá trị kinh tế cao như : Gỗ lát hoa, gỗ lát da đồng, gỗ lát chun, gỗ lát xanh, gỗ lát lông. Ưu điểm của gỗ lát là gỗ cứng trắc có trọng lượng trung bình thích hợp với nhiều thiết kế thi công nội thất Cổ điển hay hiện đại : Bàn, ghế, tủ bếp, sập phản gỗ, lục bình.

bàn ghế ăn gỗ látgiường gỗ lát

>>> Xem ngay Gỗ lát là gỗ gì Thiết kế nội thất

Các sản phẩm nội thất làm từ gỗ lát có ưu điểm không bị mối mọt xâm nhập, không bị cong vênh co ngót do tác động của môi trường trong suốt thời gian sử dụng. Đặc điểm nổi bật nhất trong các sản phẩm gỗ lát là vân, tùy sở thích của mỗi người mà chọn vân gỗ của từng loại. Trong đó gỗ lát chun là loại có nhiều vân và hình dáng độc đáo. Gỗ sau khi được chọn lựa sản xuất được sơn màu cho phù hợp. Thông thường chúng tôi sơn màu cánh gián, màu nâu nhạt, đậm tùy sở thích mỗi gia chủ hoặc có thể giữ màu tự nhiên của gỗ.

bàn ăn gỗ lát Gỗ lát là gỗ gì được khẳng định qua các nội thất gỗ được sản xuất thi công bởi Sorido.vn đem vẻ đẹp của tự nhiên tới từng ngôi nhà Việt. Các sản phẩm gỗ do công ty thiết kế thi công có giá trị sử dụng, giá trị thẩm mỹ, mang lại cho các khách hàng một loại gỗ tốt.