Gỗ nhựa Decor xây dựng không gian nội ngoại thất sang trọng hiện đại

Gỗ nhựa decor

 Sản phẩm gỗ nhựa Decor đa dạng phong phú chủng loại màu sắc và mẫu mã. Các loại tấm, thanh gỗ nhựa được các người thợ nhiệt huyết của Sorido.vn tạo dựng thiết kế thi công các không gian như: Trần gỗ nhựa, sàn gỗ nhựa, tường gỗ nhựa, cửa gỗ nhựa, hàng rào gỗ nhựa

Ốp gỗ nhựa ngoài trời 1 Ốp gỗ nhựa ngoài trời 2

 Gỗ nhựa thành phần cấu tạo gồm: Bột gỗ, hạt nhựa, bột đá và hợp chất kết dính. Các loại nguyên liệu tổng hợp được trộn đều và đồng nhất, sau đó được máy chuyên dụng tự động tạo hình xuất xưởng các sản phẩm hình dạng theo yêu cầu.

Gỗ nhựa ngoài trời 1 Gỗ nhựa ngoài trời 2 Gỗ nhựa ngoài trời 3

Trong quy trình sản xuất các phụ gia bao gồm: Chất tạo màu, chất gia cường, chất liệu chống cháy… Giúp sản phẩm gỗ nhựa phù hợp cho nhiều ứng dụng trong nội thất và ngoại thất để thay thế cho các sản phẩm từ gỗ tự nhiên. Do cấu tạo của gỗ nhựa có tính chất như gỗ tự nhiên nên khi thi công có thể dùng bằng các công cụ máy móc gia công mộc truyền thống. Đồng thời cũng có tính chất như nhựa là khả năng chống ẩm, chống mục nát, không mối mọt, không nấm mốc.

Tường ốp gỗ nhựa 1 Tường ốp gỗ nhựa 2 Tường ốp gỗ nhựa 3

Gỗ nhựa Decor ưu điểm thi công xây dựng các không gian với sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời, thay thế hoàn toàn cho gỗ tự nhiên khi không thể tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa. Gỗ nhựa ngoài trời cũng như nội thất gỗ nhựa với mẫu mã màu sắc đa dạng, sản phẩm thân thiện với môi trường. Khi tận dụng các nguyên liệu gỗ tự nhiên không thể sử dụng lại trong ngành gỗ truyền thống để làm thành phần chính của các nguyên liệu tồng hợp làm nên gỗ nhựa.

Cửa gỗ nhựa Cửa ốp gỗ nhựa ngoài trời

 Gỗ Decor linh hoạt trong các thiết kế thi công các sản phẩm gỗ nhựa Decor trong các công trình dân dụng. Mặc dù vẫn là một loại vật liệu mới mẻ so với lịch sử phát triển lâu dài của gỗ tự nhiên, nhưng với các đặc tính gỗ nhựa nghiên cứu phát triển thời gian qua. Sản phẩm được ưu thích trong nhiều không gian trang trí sử dụng như siêu thị, nhà hàng, quán cafe, quán bar…