Khám phá một số thiết kế trần gỗ độc đáo

Chất liệu gỗ là chất liệu được lựa chọn nhiều nhất trong thiết kế nội ngoại thất vì nó mang cho người ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, từ sàn gỗ, tủ gỗ và các đồ nội thất đi kèm thì nay sàn gỗ đã xuất hiện trên trần nhà. Dưới đây là một số mẫu thiết kế trần nhà bằng gỗ bạn có thể sử dụng cho không gian nhà mình.

Một kiểu mái với nhiều mảnh gỗ ghép lại nhưng mang tính nghệ thuật và tạo được ấn tượng với mọi người nhờ đường sóng uốn lượn hay chỉ là cách sơn tối màu, làm thay đổi cách tư duy truyền thống trong thiết kế trần một căn phòng nội thất phải phẳng. Đem tới cảm nhận tuyệt vời của không gian mới lại mà lại quen thuộc.

Những mảnh gỗ ghép mang lại cho ngôi nhà nét hiện đại theo xu hướng mộc mạc, đơn giản. Tương phản hoàn toàn với nền nhà tạo không gian ấm áp cho căn phòng, không gian liên kết giữa trần và sàn thoáng rộng.

Trần của ngôi nhà tại East Hampton theo phong cách hơi dốc xuống được sử dụng từ nhiều tấm ván gỗ kết hợp với đèn chùm đơn giản mang lại nét đặc trưng cho ngôi nhà.

Trong khi đó, mái nhà được tạo nên từ những tấm gỗ hình lục giác xếp chồng xóa tan đi vẻ đơn điệu vốn có của salon tóc và mang đến nét sâu huyền bí cho không gian.

Ý tưởng của trần nhà được tạo nên từ những khung cửa sổ chớp ngày xưa, có yếu tố hòa cổ mang lại trải nghiệm mới cho người dùng. Ngăn cách không gian, phân chia phòng một cách linh hoạt qua điểm nhấn là trần nhà.

>>> Góc chia sẻ : Sorido.vnThiết kế nội thất