Lựa chọn tường gỗ cho ngôi nhà hiện đại

Sorido.vn – Tường được ốp gỗ mang lại cho không gian nhà bạn cảm giác sang trọng và gần gũi. Sau đây là một số cách lựa chọn bức tường gỗ để làm bức tường trở thành tâm điểm của không gian.

Cách bài trí nội thất vừa đơn giản và bóng bẩy, gỗ trên tường mang lại cho bạn cảm giác ấm áp khi nhìn vào không gian ngôi nhà. Trên nền gỗ, những kệ mở được dùng để sắp xếp những cuốn sách và các món đồ trang trí. Nội thất là sofa nỉ bàn ghế được bọc màu ghi không lẫn màu gỗ, không đậm màu hơn tường ốp gỗ mặc định không gian màu chính màu phụ, không gian được kết nối gỗ từ sàn tới tường làm rộng căn phòng về nhiều hướng. Nội thất căn hộ được giải phóng chỉ có tường và sàn nhà rộng hiện đại và rất sang trọng.

Ở không gian thứ 2, màu sắc tươi mát, nhẹ nhàng giúp cho màu gỗ thêm nổi bật. Gỗ hiện diện khắp nơi trong nhà, từ phòng khách đến phòng bếp, phòng ăn và phòng tắm. Gỗ, vân gỗ sáng màu sẽ là lựa chọn thích hợp mang đến sự tươi tắn và mộc mạc cho không gian. Tạo không gian liên kết khăng khít mạch lạc giữa các phòng, giữa các đồ nội thất với gỗ là liên kết.

Ngôi nhà được sử dụng gỗ teck cho tường và sàn nhà. Gỗ trên tường được kết hợp sử dụng ốp vách và làm các kệ gỗ hòa nhập trong không gian căn phòng, lại trở thành điểm nhấn đáng chú ý nhất cho ngôi nhà. Với gam màu chủ đạo là gỗ, ngôi nhà trở nên sang trọng linh hoạt trong sử dụng từ trang trí cho tới đồ vật gỗ nội thất.

>>> Góc chia sẻ : Thiết kế nội thất