Nhà 5x6m nhỏ hợp phong thủy tràn ngập ánh sáng tự nhiên

nhà nhỏ hợp phong thủy

 Ngôi nhà nằm ở phường Yên Hòa quận Cầu Giấy, công trình có hướng tiếp cận hai mặt ngõ nhỏ. Được xây 5 tầng có hai phòng ngủ, có diện tích tầng 1 xây dựng là 30m2. Đất thổ cư nhà cũ 2 tầng phá dỡ và xây nhà mới công năng hướng phong thủy được thiết kế theo tuổi gia chủ mang tới không gian đẹp tiện nghi và tài lộc may mắn.

mặt bằng tầng 1, 2 mặt bằng tầng 3, 4, 5 Công trình có tầng 1 gồm công năng sử dụng khu bếp và để xe máy lệch cốt so với cốt ngõ là 800, do khu này trũng. Bếp đặt hướng Tây Bắc tựa hung quay mặt sang hướng cát, hướng Đông và Nam là hướng cát thuận lợi cho gia chủ. Hướng khu đất hợp với tuổi gia chủ được kiến trúc sư của Sorido.vn thiết kế sắp đặt không gian tạo công năng như khu giường ngủ, nơi đặt ban thờ.

xây dựng ngôi nhàNgôi nhà có sự lưu thông không khí hướng gió đông nam, không trực tiếp được tiếp cận nhưng hướng đó được mở cửa lớn thuận lợi đón gió vào khu phòng ngủ và phòng khách. Hướng Tây của ngôi nhà là góc ngã tư của đường ngõ, góc lấy sáng chính của công trình, đảm bảo ánh sáng tự nhiên ban ngày vào các phòng và không quá nóng vào mùa hè, tiết kiệm điện năng chiếu sáng, điều hòa. Chúng tôi có sáng kiến chuyển đổ khu thang, tạo khu vùng đệm là cầu thang, sảnh tầng làm hạn chế và cách ly nhiệt với khu phòng ngủ và phòng khách. Khu vực thang ban ngày xuyên suốt ánh sáng tới các tầng, các phòng và không phải bật đèn chiếu sáng. Bên cạnh đó hướng Tây Bắc phong thủy không tốt được thiết kế là khu vệ sinh trên trục công năng thuận tiện cho sinh hoạt thoáng sạch.

hoàn thiện ngôi nhà Ngôi nhà nhỏ với giá trị thiết kế không gian sử dụng hợp phong thủy cho gia chủ một nền vui trong cuộc sống, đem tới hạnh phúc trong ngôi nhà của mình. Các sản phẩm thiết kế chất lượng được tồn tại qua nhiều năm là giá trị của chúng tôi.

>>> Xem ngay Thiết kế dân dụng Sáng tạo – Chính xác – Chuyên nghiệp