Nội thất chất lượng hoàn mỹ làm từ gỗ lát chun lát hoa

tủ bếp gỗ lát

 Gỗ lát chun lát hoa là tên gọi của cùng một giống một loại gỗ. Tên gọi chung là gỗ lát, tên riêng là gỗ lát chun, gỗ lát hoa, gỗ lát xanh, gỗ lát da đồng, gỗ lát lông. Trong bài viết nay Sorido.vn phân tích đáng giá gỗ lát chun lát hoa với tên gọi riêng dựa trên cách gọi cây gỗ từng vùng miền khác nhau và đặc điểm vân gỗ lát hiện thị trên tấm gỗ.

phòng khách gỗ lát Gỗ lát có tên khoa học là Chukrasia, phân bộ rộng rãi trong tự nhiên tại các nước Đông Nam Á. Nước ta gỗ lát phân bố chủ yếu từ các tỉnh phía bắc của miền Trung tới các tỉnh miền núi phía Bắc. Gỗ lát chun lát hoa có đặc tính cứng trắc thớ gỗ mịn với trọng lượng gỗ trung bình. Gỗ có màu nâu đỏ hoặc vàng, vân gỗ nhiều hình dạng.

phòng ngủ gỗ lát Các sản phẩm nội thất như bàn, ghế, giường, tủ làm từ gỗ lát cứng trắc chắn có màu sắc óng ánh, không co ngót cong vênh và không bị mối mọt. Gỗ lát có nhiều hình dạng vân gỗ nhất phải kể tới gỗ lát chun có vân chun chiếu, vân tép bưởi và vân da báo. Vân gỗ trùng điệp như mây khói hoa lá là gỗ lát hoa.

>>> Xem ngay Thiết kế nội thất Gỗ lát chun lát hoa

tủ lát chunKhi xẻ gỗ thi công đồ nội thất tùy vào hình dạng vân gỗ lát hiện thị mà gọi tên. Gỗ lát là cây gỗ sống lâu năm trong rừng tự nhiên, thân gỗ lớn đặc điểm tính chất xếp cây vào danh sách gỗ nhóm 1. Các sản phẩm nội thất cao cấp làm từ gỗ lát chun lát hoa bền vững đẹp hoàn mỹ.

tủ lát hoa Nội thất gỗ lát chun lát hoa được công ty đảm bảo chất lượng trong từng chi tiết hoàn thiện. Đồ gỗ nội thất đi qua các khâu từ tạo dáng kiến trúc tới thi công sản xuất, đưa chất lượng ISO tới mọi khách hàng.

>>> Xem thêm : Thiết kế thi công nội thất làm từ gỗ lát hoa