Quán café nội thất gỗ Pallet đầu tư thấp đẹp

nội thất gỗ pallet
nội thất gỗ pallet

 Thiết kế thi công quán café nội thất gỗ Pallet, phong cách quán café mộc gần gũi với thiên nhiên. Nhiều nét sáng tạo trong nội thất gỗ mộc mạc thân quen, vật liệu gỗ là tạo hình chính của quán. Kết hợp cùng với sắt, kính làm không gian quán độc đáo cá tính. Đầu tư nội thất gỗ Pallet đẹp thân thiện và bảo vệ môi trường.

nội thất gỗ palletquán cafe nội thất gỗ pallet Gỗ Pallet là cấu kiện gỗ gồm nhiều thanh gỗ ghép lại có kích thước tổng thể 0.95×1.2m, 1x1m. Cấu kiện dùng cố định hàng hóa khi sử dụng xe nâng trong việc vận chuyển, gỗ được sử dụng là gỗ thông, keo, bạch đàn… Gỗ đã sử lý nhiệt độ sấy khô khử nấm mốc chống mối mọt, gỗ có khả năng chống thấm nước chịu nhiệt và không cong vênh. Ngoài ưu điểm trên nội thất gỗ Pallet có giá gỗ nguyên liệu rẻ chất lượng tốt, rất linh hoạt trong thiết kế thi công nội thất khác nhau. Đặc biệt quán café có không gian chung trải rộng hoặc không gian riêng cô đọng vẫn luôn hiện đại và sang trọng. Cấu kiện gỗ Pallet qua bàn tay của những người thợ công ty Sorido.vn đã trở thành các sản phẩm nội thất sáng tạo.

quán cafe nội thất gỗ pallet nội thất gỗ palletNhững thanh gỗ được sử lý qua nhiều công đoạn, đầu tiên là bào cuốn làm sạch bề mặt thanh gỗ và ken đều về một bản có độ dày bằng nhau. Sau đó thẩm cạnh đảm bảo hai cạnh thẳng tắp, khi ghép thanh sẽ chuẩn khít. Các thanh gỗ có cùng một quy cách để tiện cho các hạng mục như ốp tường, trần hay ghép mặt bàn, ghế… Tiếp theo gỗ Pallet được mài thô bốn mặt thanh gỗ trở nên mịn nhẵn sáng, nội thất gỗ Pallet hoàn thiện sơn phủ Pu vecni hay để gỗ mộc đều hấp dẫn.

quán cafe nội thất gỗ pallet nội thất gỗ pallet Quán café sử dụng gỗ Pallet đầu tư thấp nhưng đem lại yếu tố thẩm mỹ đẹp phong cách. Với nhiều thanh gỗ ghép nên rất linh hoạt trong chuyển đổi không gian nội thất quán. Nội thất gỗ Pallet là ý tưởng rất hợp lý trong thiết kế thi công quán café nhà hàng các loại.

>>> Xem ngay Thiết kế nhà hàng Sáng tạo – Chính xác – Chuyên nghiệp