Phụ kiện Blum Hafele song hành cùng nội thất gỗ

phụ kiện bếp hafele

 Nội thất gỗ đánh giá hoàn mỹ ngoài gỗ tốt mẫu thiết kế đẹp, chất lượng trong từng phụ kiện chi tiết khớp động đóng mở. Sorido.vn chúng tôi giới thiệu 2 thương hiệu phụ kiện nội thất hàng đầu thế giới : Hãng Blum sản xuất phụ kiện bếp, nội thất với các dòng sản phẩm tay nâng, bản lề, ray trượt ray hộp. Tiếp theo là hãng Hafele cung cấp phụ kiện bếp và công trình như bản lề cửa, khóa cửa tay nắm chốt chặn, các loại ray trượt cửa. Các hệ thống vách trượt, khóa cửa và các thiết bị điều khiển bằng điện.

bản lề hafele khóa cửa hafele Thiết kế nội thất: Hafele thành lập năm 1923 tại Đức là công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới hiện nay. Các dòng sản phẩm đa dạng trong mọi lĩnh vực, từ hệ thống khóa điện tử tiên tiến tới các phụ kiện nội thất khác nhau, mang đến các giải pháp tối ưu cho nhà ở và công trình. Đến Việt Nam năm 1998, hiện nay hãng có mặt và phân phối tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

phụ kiện hafeleVới sản phẩm đa dạng lên tới 120.000 loại khác nhau trên toàn cầu, trong đó hơn 5.000 mặt hàng sản phẩm có mặt tại Việt Nam. Dòng sản phẩm bản lề Hafele được làm bằng Inox 304 đã qua kiểm định phun muối 96h đạt tiêu chuẩn IOS 9927.

phụ kiện bếp hafeleBản lề của hãng có chức năng tự động đóng mở có giảm chấn và đặc biệt đạt được 40.000 lần chu kỳ đóng mở. Tuổi thọ của bản lề bền phù hợp với nhiều sản phẩm nội thất trong nhà bếp phòng tắm nơi có độ ẩm cao hay tính ăn mòn. Hafele cung cấp nhiều giải pháp nhiều lựa chọn để tối ưu hóa công năng sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm nội thất.

phụ kiện bếp blumray trượt blumBlum là thương hiệu nổi tiếng của nước Áo, năm 2008 phụ kiện Blum được phân phối bởi công ty Hafele Việt Nam. Mục tiêu của hãng Blum tập trung vào nhu cầu của người dùng, theo triết lý đặt lợi ích khách hàng của thương hiệu. Trong đó mọi thành phần từ người sản xuất bán hàng lắp ráp đều hướng tới chất lượng trong từng chi tiết.

phụ kiện blum
Thiết kế thi công nội thất SORIDO

Bản lề CLIP top BLUMOTION mang công nghệ tiên tiến và sự chuyển động êm ái vào không gian nhỏ nhất, với tích hợp giảm chấn BLUMOTION vào chén bản lề và có thể tắt chức năng giảm chấn. Đảm bảo mọi cảnh cửa đều có chuyển động tuyệt đối nhẹ nhàng không mất quá nhiều lực đóng mở. Blum cung cấp đa dạng các loại bản lề phụ kiện bếp nên dễ dàng tìm được giải pháp phù hợp mọi sản phẩm nội thất.

phụ kiện blum tay nâng blum Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho phụ kiện nội thất. Nhưng với chất lượng phụ kiện sản phẩm tiện dụng cho người dùng, Blum Hafele tạo dựng chỗ đứng trong lòng khách hàng nói riêng. Mà còn đem lại sự hoàn hảo cho các sản phẩm nội thất gỗ có lắp phụ kiện của 2 hãng trên. Nâng tầm không gian nội thất với : Thiết kế sáng tạo, thi công chính xác, khi đi vào sử dụng bền đẹp qua nhiều năm.