Thanh hộp gỗ nhựa ngoài trời sản phẩm ưu việt kiến trúc công trình

Ốp lam gỗ nhựa

 Sorido.vn đề xuất lam gỗ nhựa ngoài trời, thanh hộp gỗ nhựa ngoài trời vào thiết kế thi công vật liệu bao phủ ngoại thất các công trình dân dụng. Qua đó tạo cho công trình có điểm nhấn trang trí và có tính thẩm mỹ về vật liệu gỗ. Ngoài ra sản phẩm còn tạo dựng hiệu ứng vi khí hậu cho công trình như cách âm, cách nhiệt, điều hướng gió, che mưa che nắng.

Ốp lam gỗ nhựa ngoài trờiCấu tạo gỗ nhựa Gỗ nhựa ngoài trời

 Gỗ Decor khi sửa dụng các loại gỗ nhựa ngoài trời thì tình trạng bạc màu, phai màu dưới tác động của thời tiết cũng giảm đi rõ rệt. Lam gỗ nhựa, thanh hộp gỗ nhựa thành phần cấu tạo gồm bột gỗ, hạt nhựa và một số phụ gia tăng cường liên kết cho ra sản phẩm tạo hình khác nhau.

Thanh hộp gỗ nhựa ngoài trời

Đặc biệt với các chủng loại gỗ nhựa ngoài trời sẽ sử dụng hạt nhựa PE cao cấp và phụ gia chuyên dụng, sản phẩm sẽ bền màu trước tác động của thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng, mưa gió… Đồng thời cấu kiện lam gỗ nhựa ngoài trời, thanh hộp gỗ nhựa ngoài trời có cấu tạo đồng chất đồng màu nên có thể vệ sinh dưới tia nước áp lực cao và chất tẩy rửa, dễ dàng vệ sinh bề mặt sạch trở lại.

Ốp gỗ nhựa ngoài trời 1 Ốp gỗ nhựa ngoài trời 2

Lam gỗ nhựathanh hộp gỗ nhựa nói chung hay gỗ nhựa ngoài trời nói riêng, có cấu tạo hình hộp, bên trong là các khoang rỗng giúp giảm khối lượng. Tạo hình hộp rỗng vẫn chắc chắn và chi phí nguyên vật liệu sản xuất giảm. Đồng thời khoang rỗng là nơi gia cường thêm lõi thép để gia tăng sự chắc chắn, hạn chế cong vênh. Dễ dàng hàn liên kết với khung thép cố định vào bề mặt tường, dầm kết cấu công trình.

Gỗ nhựa ngoài trời 2

>>> Xem thêm: Gỗ nhựa Decor xây dựng không gian nội ngoại thất sang trọng hiện đại

Gỗ nhựa ngoài trời 1

 Các loại gỗ tự nhiên dùng ngoài trời phải qua nhiều công đoạn sử lý hóa chất ngâm tẩm để ngăn sự phá hoại nấm mốc, mối mọt. Nên dễ gây tác hại cho người sử dụng và gây ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài ra theo thời gian phải sơn sửa thường xuyên để không bị ẩm mốc và bạc màu, nên tốn nhiều chi phí bảo dưỡng. Trái ngược lại lam gỗ nhựa ngoài trời, thanh hộp gỗ nhựa ngoài trời nhiều ưu điểm:

Thanh hộp gỗ nhựa ngoài trời 1Thanh hộp gỗ nhựa ngoài trời 2 Thanh hộp gỗ nhựa ngoài trời 3

 – Vật liệu xanh thân thiện môi trường, gỗ này không cần sơn phủ ít cần bảo trì.

 – Đa dạng kiểu dáng mẫu mã và kích thước, phù hợp mọi phong cách kiến trúc.

 – Cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống thấm nước, không nấm mốc mối mọt.

 – Độ bền sản phẩm cao, không cong vênh, không phai màu, vân gỗ nhựa bền thời gian.

 – Thi công nhanh chóng lắp đặt dễ dàng, giá thành hợp lý hơn gỗ tự nhiên.