Thiết kế nhà hàng theo xu hướng mới

Màu Rêu – Cảm hứng thiết kế của kiến trúc sư

Lấy cảm hứng từ không gian nội thất nhà hàng thân thiện với môi trường của khu vườn có sẵn, nhà hàng được hoàn thiện từ một ngôi nhà được kết hợp từ tường gạch xây và cấu trúc sàn và mái nhà gỗ có một tầng trệt, một tầng lầu và một gác xép nằm trong khu vực được bảo tồn từ những tòa nhà cũ.

Dựa trên ý tưởng mang thiên nhiên vào trong nhà hàng, kiến trúc sư đã dùng màu rêu tự nhiên phủ lên vài bức tường để chúng trở thành một khu vườn đứng thu nhỏ trong không gian nhà hàng, tạo cảm giác tươi mát cho khách hàng.

Để tăng độ cao và phân chia rõ ràng của các phòng, họ quyết định để mở cấu trúc trần nhà, tăng thêm độ cao của căn gác và không gian thiết kế nội thất nhà hàng tầng 1. Dựa trên việc giữ nguyên cách bố trí ban đầu của các phòng, các nhà kiến trúc triển khai ý tưởng của mình nhằm mục đích có thể phối hợp những đặc trưng có sẵn của không gian nhà hàng. Những bức tường gạch mang lại nét cổ xưa được đắp bằng đất sét tự nhiên và sử dụng trong ngành kiến trúc sinh thái. Các yếu tố còn lại cũng sử dụng chất liệu theo xu hướng tự nhiên. Chất liệu gỗ được sử dụng cho sàn nhà, tường, nội thất được xếp theo đường chéo để tạo sự xuyên suốt cho các điểm giao nhau của các yếu tố.

Đá đen được sử dụng trong hành lang, tường và sản nhà ở khu vực nhìn thấy khu vườn để phù hợp với những viên đá lát ngoài sân, tạo cảm giác chuyển đổi dần từ ngoài vào trong. Kim loại cũng dùng để tạo sự tinh tế trong cấu trúc như ở những chân bàn, chân ghế… Bóng đèn thả xuống không đều nhau tạo cảm giác như một những nốt nhạc trong bản nhạc đầy màu sắc

>>> Góc chia sẻ : Thiết kế nhà hàngSorido.vn