Vân gỗ lát hoa cách nhận biết sản phẩm chất lượng

vân gỗ lát hoa

 Trong nhiều năm gần đây cây gỗ lát hoa là cây trong rừng già được nhân giống trồng ở nhiều nơi. Cây có đặc điểm tán cao thân thẳng rễ ăn sâu, lát hoa được trồng nhiều thành rừng phòng hộ rừng kinh tế và trồng cây cảnh quan đô thị ở nhiều tỉnh thành phố. Lát hoa cho gỗ tốt có giá trị kinh tế cao, trong các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên vân gỗ lát hoa đẹp và nổi bật nhất.

tủ quần áo gỗ lát hoabàn ghế gỗ lát hoa

>>> Xem thêm : Thiết kế thi công nội thất làm từ gỗ lát hoa

 Gỗ lát hoa nằm trong danh sách cây cho gỗ nhóm 1 ở Việt Nam, gỗ có tên phổ thông hay gọi : Lát hoa tên khoa học là Chukrasia Tabularis. Phân bố nhiều ở các nước Châu Á và các tỉnh phía bắc Việt Nam, cây gỗ sống trăm năm trên các dãy núi đá vôi và đất đá cằn cỗi có nhiều cây đường kính thân trên mét. Gỗ có thớ mịn màu sắc gỗ nâu đỏ hoặc vàng, gỗ cứng rắn chắc khi sử dụng không cong vênh biến dạng co ngót.

tủ bếp gỗ lát hoaĐặc biệt khi gỗ làm thành các sản phẩm : Tủ bếp gỗ lát hoa, tủ quần áo gỗ lát hoa, bàn ghế gỗ lát hoa, giường gỗ lát hoa… trong các điều kiện sử dụng khác nhau gỗ không bị mối mọt tấn công xâm nhập. Giá trị của gỗ lát hoa ngoài tính chất phẩm chất gỗ tốt, gỗ còn có giá trị thẩm mỹ : Vân gỗ lát hoa. Các đồ gỗ lát hoa sau khi tạo hình đánh bóng sơn pu, vân nổi nhiều tầng lớp như vân mây khói như hoa trùng điệp, sáng bóng lấp lánh trên mặt gỗ.

bàn ghế gỗ lát hoa 1 Các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ lát hoa chất lượng từ nguyên liệu gỗ tới thi công sản xuất và có thiết kế độc đáo tiện nghi ngày càng được nhiều khách hàng chúng tôi ưa chuộng.

>>> Xem ngay Vân gỗ lát hoa – Thiết kế nội thấtSorido.vn