Vật liệu gỗ nhựa giá trị thẩm mỹ đẹp và kinh tế

Vật liệu gỗ nhựa

 Các công trình dân dụng xây dựng bê tông cốt thép, gạch nung, đá, kính, sắt thép, vải, da thuộc, màu sắc sơn bả… và không thể tách dời đó là vật liệu gỗ. Gỗ tự nhiên có mặt trong nhiều thể loại công trình là nhà ở, nhà công cộng dịch vụ. Sản phẩm gỗ dùng chủ yếu trong nội thất của các công trình. Giờ đây gỗ nhựa thay thế và bổ trợ rất nhiều cho gỗ tự nhiên. Vật liệu gỗ nhựa với độ bền của vật liệu cao, không bị ẩm mốc, không bị ăn mòn của thời tiết và côn trùng. Độ co ngót thấp hơn so gỗ tự nhiên, nên được sử dụng nhiều trong thiết kế thi công nội thất và ngoại thất công trình.

Vật liệu gỗ nhựa 1 Vật liệu gỗ nhựa 2

 Vật liệu gỗ nói chung và gỗ nhựa decor nói riêng cung cấp các giải pháp tạo điểm nhấn công trình với màu sắc tự nhiên, sản phẩm linh hoạt trong tạo hình nên hòa quyện với các vật liệu khác nhau trong công trình. Giá trị gỗ nhựa được dùng vào đa dạng các không gian khác nhau như tường trần sàn, từ trong nội thất đến ra ngoại thất ngoài trời. Từ sản phẩm tạo hình cố định đến sản phẩm gỗ nhựa đồ rời: Ghế, bàn, tủ… Vật liệu gỗ nhựa vẫn giữa được dáng vẻ cổ điển hoặc tạo dựng các không gian kiến trúc hiện đại.

Vật liệu gỗ nhựa 3 Vật liệu gỗ nhựa 4 Vật liệu gỗ nhựa 5

 Gỗ nhựa giúp công trình gần gũi thiên nhiên, đồng thời cũng bảo vệ thiên nhiên và môi trường. Thành phần gồm nhựa, bột gỗ và các phụ gia khác nhau, trong đó bột gỗ chiếm tỉ lệ 55% trong cấu tạo. Với bột gỗ là nguyên liệu gỗ tự nhiên tái chế hoặc gỗ nguyên liệu trồng rừng. Nên giá thành hoàn thiện sẽ rẻ và kinh tế hơn sản phẩm từ gỗ tự nhiên. Sorido.vn đưa nhiều yếu tố vật liệu gỗ nhựa thay thế gỗ tự nhiên, khi sản phẩm có màu sắc ổn định bền màu. Yếu tố vân gỗ bền vững sau quá trình sử dụng lâu dài khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường nắng mưa.

Gỗ nhựa 1 Gỗ nhựa 2Gỗ nhựa 3

>>> Xem ngay: Gỗ decor Sáng tạo – Chính xác – Chuyên nghiệp